Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Cô Tô từ A đến Z

22 Tháng Mười Một, 2016 Caddy VN 18 Lượt xem

CHI TIẾT ĐI LẠI + thông tin đặt phòng :
– Anh chủ : 0988071100.
– Page chính của khu :
Http://www.facebook.com/cotoecolodge

Giá năm 2015 mình đi là 1tr2
– tổng chi phí chuyến đi 2ng hết hơn 5tr chưa đến 6tr

Còn
Giá từ năm 2016 chỉ còn 500/p thôi
– ở 3 hôm tính tiền 2 hôm giá phòng vẫn 500 tức là ở 3 hôm hết 1tr thôi, rẻ hơn so với mình đi rất nhiều rồi mng nhanh đi đi không thì phí tuổi trẻ lắm, ở đây đáng để trải nghiệm!

– CHI TIẾT ĐI LẠI :

* Việc đầu tiên là các bạn liên hệ với hotel để đặt phòng và đặt ngày chắc chắn rồi hẹn luôn anh chủ là khi nào các bạn đến cảng cô tô, anh ấy sẽ ra đón về hotel nhé! Anh chủ rât nhiệt tình! ( số lượng phòng có hạn ).

Sau đó bắt xe đi vân đồn- cảng cái rồng, có thể tìm các nhà xe trên mạng trước để tiện nơi bạn ở .Và chuẩn bị thuốc chống say. Mình ở Hà Đông nên mình cả đi cả về đi nhà xe Xuân Trường , bắt khách tại điểm khách muốn sdt : 091 2767688 ( ai ở gần khu mình thì cứ nên gọi điện xem họ có đón được ko nhé) .

Sau đó xe sẽ đưa mình đến thẳng cảng Cái Rồng để mua vé. Và hẹn nhà xe giờ để đến hôm về luôn. Mình đi hôm đó hết 6 tiếng từ 6h sáng đến trưa đến nơi và khuyên các bạn nên đi từ sáng sớm, để khi đến cảng không bị nhỡ chuyến tàu dẫn đến trường hợp phải ở nhà nghỉ 1 đêm ngoài ý muốn và đợt tàu vào sáng hôm sau. Khi mua vé nếu các bạn chắc chắn được giờ về thì hãy mua luôn chiều về để không tốn thời gian. Mình thì mua vé bị nhỡ chuyến nên phải ở tạm nhà nghỉ ngay gần đó để chờ đến giờ đi. Rất rẻ, mình ở từ trưa đến 2h chiều hết 200k . Trước khi lên tàu mình khuyên tất cả mọi người kể cả những người chưa bao giờ say tàu nên uống thuốc chống say, bởi vì trải qua 1 chuyến đi dài từ Hà Nội – Vân Đồn đã rất mệt rồi, nên khi lên tàu nếu không chuẩn bị trước thuốc sẽ say sóng rất kinh đó. Đi mất khoảng 45p . Sóng kinh khủng không thể nào quên cảm giác như bay lên trời. Khi đến cảng các bạn liên hệ với anh chủ ,anh ấy đến đón và đưa về hotel.

Mình ở đó 3 hôm, 3 hôm đều ăn đồ ăn ở luôn hotel, rất ngon, đến bây giờ vẫn rất thèm luôn đấy ạ nên mng cứ yên tâm đồ ăn ở đó, chỉ nên mang theo đồ ăn vặt thui. Ăn xong đi dạo ven biển, rồi ngồi uống nc ngắm biển gió mát kinh khủng, riêng buổi tối thì ko lo bị nóng, gió biển mát hơn cả điều hoà. Như bọn mình đi thì có mang theo lap, đã dow phim sẵn nên trước khi đi ngủ xem cho đỡ chán. Cảm giác đúng nghĩ dưỡng, phê lắm.

Ban ngày nếu ở hotel thấy chán có thể nhờ nhân viên gọi hộ xe ôm và đi tham quan Cô Tô, và nhớ đi bãi đá và Cô Tô con nhé. Mình chưa đi đc Cô Tô Con nên rất tiếc. Còn bãi đá thì rất đẹp, những ảnh mình đứng trên tảng đá đều là ở đó.

Mình chơi ở đó cả chiều đến tận đến khi trời tối còn chưa muốn về làm chú xe ôm cũng đợi cùng luôn rồi hỏi : thích quá à. Nhân viên ở đó thì vui tính, ngoan, nhiệt tình. Anh chủ cũng vậy luôn ấy. Chỗ ở thì sạch sẽ, ko có côn trùng, biển sạch, rộng nên chụp ảnh không vướng người rất đẹp. Ở đó ko có wifi nên các bạn nhớ mua 3g trước, và ở đó cũng ko có điều hoà đâu nhé! Trước khi về nếu ai chưa mua vé về được thì có thể nhờ anh chủ đặt hộ, sau đó ra sớm và lấy vé. Và nhớ hẹn trước cả nhà nhé

FB:Hạ Ngân – Dear.vn