Nếu được quay trở lại em vẫn sẽ lựa chọn yêu anh

22 Tháng Mười Một, 2016 Caddy VN 23 Lượt xem

Trong em giờ đây vẫn còn nhiều những hình ảnh, kỷ niệm về tình yêu trong sáng em dành cho anh sẽ còn mãi mãi…

Cuộc sống bề bộn quá, cứ cuốn em theo như dòng chảy của thời gian vậy. Nhìn lại năm nay em đã 26 tuổi rồi, cái tuổi đáng lẽ phải lập gia đình, cái tuổi như người ta vẫn nói nó đuổi xuân đi, nhanh lắm em sẽ nhanh già sẽ không còn ngây thơ, trong sáng như ngày đầu gặp anh nữa.

Em ước mình có thể quay lại năm em 15 tuổi, tuổi em cho rằng đẹp nhất cuộc đời mình. 15 tuổi gặp anh, em sao có thể nghĩ rằng do duyên số đã sắp đặt, thật tình cờ phải không anh.

Nếu được quay lại em sẽ vẫn là cô bé ngây thơ vậy, tràn đầy niềm tin, sự trẻ trung của cái tuổi mới lớn. Và đem lòng thích anh rồi yêu anh từ lúc nào không biết nữa….

Đêm nay có lẽ là một đêm dài với em khi những ký ức trong em ùa về, ngồi trước máy tính từng dòng cảm xúc cứ ùa theo em… Năm 13 tuổi em lên thành phố học, từ một cô bé nhút nhát dần dần em quen và thích nghi với cuộc sống mới, nơi đó có anh, là anh người mà em yêu…

Anh à, giờ anh đã có một gia đình nhỏ của riêng anh còn em vẫn một mình cô đơn và lẻ loi đến lạ… Tại sao? Có lẽ nếu được gặp lại anh giữa thành phố bé nhỏ ồn ào này chắc chắn em sẽ vui lắm. Nhưng lạ thật chúng mình vẫn chưa từng gặp lại, chỉ cần nhìn anh thôi đối vơi em là đủ lắm rồi. Mối tình đầu 5 năm, với em là mãi mãi anh ạ.

Hôm nay, sẽ là lần cuối cùng em cho phép bản thân mình được nhớ anh, nhớ lại đoạn ký ức đã đi qua,lần cuối cùng thôi anh nhé, để em sẽ cất giữ những hình ảnh trong tim em. Tự đáy lòng, em luôn mong anh được hạnh phúc. Có lẽ ngày đó em trẻ con quá nên để lạc mất anh nhưng giờ am nghĩ lại âu cũng là do duyên phận.

Em đã lớn rồi, em đã trưởng thành hơn nhiều, em biết suy nghĩ hơn và cũng tự lo được cho bản thân rồi anh ạ. ”Em giỏi mà” là câu nói lúc nào anh cũng dành để nịnh em. Em nhớ lắm anh ạ, nhớ từng con phố anh đưa em đi dạo vào những tối mùa thu tràn đầy mùa hoa sữa.

Anh có nhớ em đã từng nói với anh “em thích mùi hoa sữa và không biết yêu mùi hoa sữa nhiều đến thế nào” anh biết tại sao không? Mùa thu mùa của hoa sữa ngào ngạt, sinh nhật anh vào cuối tháng 8 lúc thời tiết chuyển sang mùa thu. Em yêu mùa thu và yêu anh nữa, nhiều lắm anh ạ.

Mùa thu lại đến, người đàn ông em yêu bằng cả trái tim mình. Hình ảnh của anh, kỷ niệm của chúng mình em sẽ giữ mãi trong tim không bao giờ phai nhạt. Lần cuối cùng, em tự cho phép bản thân mình được nhớ về anh, nhớ về kỷ niệm đã qua. Sau đêm nay em sẽ khép lại những ký ức này, em sẽ cố gắng làm quen với những người mới, có lẽ đã đến lúc em phải mở lòng mình để đón nhận một điều mới rồi anh ạ.

Em không thể quá ích kỷ khi cứ mãi nghĩ về anh như vậy được nữa rồi. Mong anh luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ bé của anh, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh…

Minh Tú – Dear.vn