Kinh nghiệm du lịch Cô Tô chỉ với hơn 1 triệu đồng

22 Tháng Mười Một, 2016 Caddy VN 13 Lượt xem

Chúng tớ quyết định xách vali lên và xông phi tới Cô Tô trong những ngày thời tiết đang nồm ẩm mưa phùn. Cứ nghĩ tới đó mưa nồm là xác định ở phòng ôm bài đánh với nhau hết lượt í. Cũng may là đến nơi trời hửng nắng rất đẹp luôn ý ạ. Tổng chi phí cho chuyến đi là 1.185k/ người nhé. Đủ cho ăn ngủ nghỉ thoải mái lun đó ạ.

Chiều thứ 6 6g bọn mình bắt xe Thái nguyên – Cửa ông ( Nếu bạn nào ở Hà Nội thì rất tiện xe luôn đó ạ, Mỹ đình, Lương Yên có nhiều lắm lun) giá vé 120k/ người nhé, tới ngã 3 chợ Cửa Ông là 11g đêm chúng mình xuống bắt taxi vào cảng Cái rồng và ngủ tại cửa cảng luôn ạ.

– Bắt taxi từ đó vào cảng là 120k nhé! các bạn đi đông cứ chia đầu người ra ạ

– Giá phòng 250k/phòng ngủ 4,5 người thoải mái nhé.

– Sáng 6g00 dậy ăn sáng tại cảng bắn cuốn ở đó ngon các chế ạ 20k/ suất ú ụ đủ no nha. 6h 30 lên tàu cao tốc ra đảo Cô Tô giá vé 150k/ người nhé. thời gian đi là 1g20′

– 8 tới nơi chúng mình checkin hotel nhé, bọn mình ở Điện Mường hotel Giá phòng mùa này có thể rẻ hơn so với thời kì cao điểm 250k/p ở 5 được nhé.

– Xong đó chúng mình thuê xe máy để di chuyển giá xe chưa đổ xăng là 150k và đổ rồi là 200k nhé. chúng mình nhờ họ đổ luôn cho là 200k ạ.. ok giờ thì chúng mình đi lê la khắp đây.

– Trưa về ăn cơm tại hotel con dâu nhà bác này nấu cũng ngon lắm ạ. theo mình thấy giá cũng ok không max đâu chúng mình ăn no nê bia bọt các kiểu là : 540k

– Lên phòng nghỉ ngơi rồi phượt tiếp nào. Bãi biển vàn chảy là đẹp nhất ở đảo lun đó ạ. Mọi người nhớ qa check chụp ảnh lung linh lắm đó. nhất là ngày có nắng to. Chúng mình đi vào đầu vụ ko đc lung linh lắm nhưng bản thân k thích kiểu ồn ã lên mình thấy ok ạ. 1m một bãi biển luôn đó. Rồi đi khắp các địa điểm tiếp theo trên đảo nhé.

– 6h về phòng tắm thay quần áo: ăn tối chúng mình quyết định xõa bét nhè hơn giá là 700k ạ

Ăn tối xong đi bộ lượn khắp đó ngó nghiêng, cô tô mùa này vắng khách yên bình đến lạ ý.

Do có việc lên sáng hôm sau dậy đi ăn sáng lúc 7g: 30k/suất bún ạ.

– 8g lên tàu về cảng cái rồng : 150k/người lượt về nhé.

Taxi ngược ra và lại bắt xe Cửa Ông – Hà Nội chỗ này tiền bằng lúc đi nhé mình ngại viết ra tiếp đó ạ. vì nhà mình ở Thái Nguyên lên xe về có rất ít hầu như là sáng sớm chuyến muộn nhất là 8g30 nha. Chúng mình bắt xe về Hà Nội rồi bắt chặng nữa về nhà. 5g chiều chúng mình có mặt ở nhà rồi và kết thúc chuyến đi. Mình không tính chi li đâu. Nhưng với tầm này tiền các bạn thoải mái đi rồi. Cô Tô park và bờ biển mùa này như có mở cho khách du lịch ạ. Nhưng bù lại đến đây không khí thoái mái lắm. Streess tan biến luôn đó nha. 30/4 hay 10/3 có bạn nào muốn đi lang thang đâu đó mình vote cho Cô Tô nha. Trên đây là ý kiến riêng của mình. Chi phí này có thể phát sinh thêm nếu các bạn ăn uống vặt linh tinh trên đảo nhé. Thank vì đã đọc đến đây nhé các chế.

Trang Bụng Phệ – Dear.vn