Giới thiệu về cửa hàng

Về chúng tôi
CELLSVN đươc thành lập năm 2020. Là cửa hàng chuyên kinh doanh, phân phối các loại sản phẩm có nguồn gốc từ các nước như Mỹ-Hàn Quốc- Nhật với những sản phẩm, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm và hàng công nghệ, tiêu dùng thông dụng.

Hình thành và phát triển
Mặc dù đã trải qua 2 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, sỉ  nhưng đến nay mới cho ra đời đứa con đầu tiên trong ngành bán lẻ là “CỬA HÀNG TIỆN LỢI” . Chúng tôi đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng cầu nối cung cấp nhu yếu phẩm giá tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Sứ mệnh
Chúng tôi mong muốn tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện khả năng của từng nhân viên. Bên cạnh đó, đạo đức kinh doanh cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi, đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu sao cho ngoài việc đem lại lợi nhuận hợp lý cho đại lý, chúng tôi mong muốn có những đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Tầm nhìn
Nỗ lực trở thành đơn vị có thương hiệu uy tín và tin cậy trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, hàng công nghệ đúng với tiêu chí chất lượng cao, an toàn.

Giá trị cốt lõi
Với phương châm trung thực phải đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết:
  • Trung thực trong quảng cáo
  • Trung thực trong chất lượng
  • Trung thực trong bán hàng.
Chúng tôi tin tưởng rằng với tiêu chí trên, chúng tôi cũng cố lòng tin của người tiêu dùng để mở rộng mạng lưới bán hàng khắp cả nước, sau đó mở rộng thị phần sang các nước khác.

Hợp tác cùng chúng tôi
Để thực hiện được sứ mạng, mục tiêu trên ngoài việc nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng cảm, chia sẻ và gắn bó của Quý khách hàng và Đại lý.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây